Kung sino nman sa inyo may cd ng concert ni Sarah sa Aliw Theater, buy ako sa inyo. Di ko kasi napanood last time na pinalabas sa Abs-cbn eh. Pls...You can contact me at 0919662-1811, 887-2145 (office) or 364-4445 (house). This is Gigi Camacho. Thanks.
Do You Have Cd Of The Concert Of Sarah In Aliw?
Started by gigi, Apr 12 2004 09:23 PM
7 replies to this topic
Posted 12 April 2004 - 09:23 PM
Posted 13 April 2004 - 06:04 AM
i don't have the CD pero meron me VHS. do u want a copy?just text me if your interested coz im willing to share it with u. :inlove
Posted 21 October 2006 - 02:13 PM
AshYeLLow, on Apr 13 2004, 07:04 AM, said:
i don't have the CD pero meron me VHS. do u want a copy?just text me if your interested coz im willing to share it with u. :inlove
Hello./.... i know masyadong late na me pero ngayon ko lang nakita ang thread na ito bago lang me sa site so ngayon ko lang nababasa yung ibang thread... ako interesado kung ok lang sa inyo... pero hindi ba ginawa ng vcd yung concert nya sa aliw... kasi umuwi yung katrabaho ko ngayon sa pinas for one week nagpabili ako nung concert na yun... kung interesado ka parin para i share yung vhs nasa states ako pero pwede ko pakiusapan yung pinsan ko na makipagmeet sa iyo or something pero not sure yet ... salamat na marami.....
Posted 19 November 2006 - 06:47 AM
i do have a copy, meron sa cd and vhs.... yung cd medyo may part na naputol, about 10 secs ata.... just PM me if you're still interested... just want to help, kasi before madaming tao din ang tumulong sa akin pag may mga videos akong hinahanap about sarah, shnshare ko lang sa iba yung tulong na binigay nila sa akin before..
Posted 03 February 2007 - 06:43 AM
SarApple, on Nov 19 2006, 06:47 AM, said:
i do have a copy, meron sa cd and vhs.... yung cd medyo may part na naputol, about 10 secs ata.... just PM me if you're still interested... just want to help, kasi before madaming tao din ang tumulong sa akin pag may mga videos akong hinahanap about sarah, shnshare ko lang sa iba yung tulong na binigay nila sa akin before.. 
Hi I'm interested kaya lang nasa London ako eh pano ba to.. sana pag umuwi ako next year available pa sya... Thank you..
PS ngayon ko lang nakita yung message...
Posted 19 February 2007 - 02:19 AM
wala po ako
Posted 20 July 2007 - 07:38 PM
interesado po ako!
how can i get the cop ba?
how can i get the cop ba?
1 user(s) are reading this topic
0 members, 1 guests, 0 anonymous users