JUST ME …… Sarah’s 5th album

1141517192032

Comments

• mp3mp3 Popster
    edited 1:37AM
    ASHEAN wrote on Sep 10 2008, 08:56 AM:
    ^^^yehey!!!!aun n oh..paparating n ung list!!!!
    click HERE
  • edited 1:37AM
    sana sa sept.12,sna 15thousand copies ang maibenta para pagdatng ng sept.28 may award kaagad si SARAH,para another record breaking ulit..like dvd of THE OTHER SIDE and IN MOTION..na si SARAH lng ang nakagawa.. 5.jpg
    mp3 wrote on Sep 10 2008, 09:00 AM:
    ASHEAN wrote on Sep 10 2008, 08:56 AM:
    ^^^yehey!!!!aun n oh..paparating n ung list!!!!
    click HERE

thank you poh 5.jpg
    iluvusarah2 wrote on Sep 10 2008, 10:28 AM:
    sana sa sept.12,sna 15thousand copies ang maibenta para pagdatng ng sept.28 may award kaagad si SARAH,para another record breaking ulit..like dvd of THE OTHER SIDE and IN MOTION..na si SARAH lng ang nakagawa.. 5.jpg alt=':52sgThumb:' ]

I agree ako sa 'yo! goodpost.gif

Aabangan natin kung possible man sa darating na araw.

Ang tanong, may pera ba sila ng P300 para mabili ang SG Just Me CD sa darating na mall show?
  • Woo Hoo! OMG! I'm so excited na! I really like her pictures in this one! Ang ganda ni ate Sarah! Woo hoo! smilewinkgrin.gif XD!
    sakurachan wrote on Sep 9 2008, 06:09 PM:
    Dina wrote on Sep 9 2008, 08:49 PM:
    ..wow,,thanks po sa mga nag-share ng info.. excited na po talaga aq makakuha ng copy ng new album ni sarah..

..cnu po pupunta sa moa??

..pu2nta po kasi kme ng pinsan q eh..

..para po may makasama kame..hehehe..

dina, gusto ko pmunta nga sa moa. pwede ba makisabay sa inio? wala pa kasi ako kakilala dito nahihiya ako pumunta mag-isa. first MT ko un. hehehe.

..sure po,, pm mu po sa kin number mu pra text2 nlng tau pag nasa moa na..^_~
    cnu po my mga kopya ng images ni Sarah sa just me album bka pdeng mkhingi..pnggwa lng poh ng siggy..hehe
    WOWWWWW... new album na... yey!!! can't wait...[color="#FF0000"][/color]

Ms.MP3 THANKS po sa list ng TRACKS!!! platinum naman to yey!!!
  • mp3mp3 Popster
    isang tulog nalang LALABAS NA ITO! 45.jpg alt=':45sgWohoo:' ]

Ngayon pa lang CONGRATS SA IYO AMING PRINSESA! 14.jpg alt=':142sgThumb2:' ] 20.jpg
    meron na akong copy ng "JUST ME"..sa odyssey ng SM Megamall ako nkabili..ang gaganda ng mga songs grabeeeeeee..lahat ng songs magaganda..lahat favorite ko.. 13.jpg alt=':13bungi1:' ] 11.jpg alt=':11sgMuni:' ] 5.jpg alt=':52sgThumb:' ] 45.jpg
    iluvusarah2 wrote on Sep 11 2008, 11:20 AM:
    meron na akong copy ng "JUST ME"..sa odyssey ng SM Megamall ako nkabili..ang gaganda ng mga songs grabeeeeeee..lahat ng songs magaganda..lahat favorite ko.. 13.jpg alt=':13bungi1:' ] 11.jpg alt=':11sgMuni:' ] 5.jpg alt=':52sgThumb:' ] 45.jpg

wow ang aga mong nakabili ah... good for you! smile.gif
    iluvusarah2 wrote on Sep 11 2008, 06:20 PM:
    meron na akong copy ng "JUST ME"..sa odyssey ng SM Megamall ako nkabili..ang gaganda ng mga songs grabeeeeeee..lahat ng songs magaganda..lahat favorite ko.. 13.jpg alt=':13bungi1:' ] 11.jpg alt=':11sgMuni:' ] 5.jpg alt=':52sgThumb:' ] 45.jpg alt=':45sgWohoo:' ]

meron na po! [img]https://sarahgeronimo.com/uploads/ipb/style_emoticons/legacy/smile.gif wow naman! ang bilis. pero akala ko tomorrow pa ito available.. ask ko lang po ang quality ng mga songs.... nasa standard po ba ng mga songs sa US? i mean hindi po ba katulad ng mga songs sa Philippines na maganda nga pero napakasimple naman... first honor po yata ikaw sa pagbili ng album ni sarah![/img]happydance.gif
    hello... sorry po kung OT... pwede po ba malaman kung magkano ang price ng CDs and DVDs ni Sarah? magpapabili po kasi ako sa friend ko who's there for vacation and i want to send him money pambili... eto po yung mga ipapabili ko:

1. Taking Flight Album

2. Pangarap na Bituin OST

3. Just Me Album

4. SGIM DVD

I would really appreciate if anyone can give me the prices of these items ASAP (Sorry po kung mejo demanding... malapit na kasi sila bumalik eh). Thanks in advance! 5.jpg
  • AshYeLLowAshYeLLow Popster
    iluvusarah2 wrote on Sep 11 2008, 10:20 AM:
    meron na akong copy ng "JUST ME"..sa odyssey ng SM Megamall ako nkabili..ang gaganda ng mga songs grabeeeeeee..lahat ng songs magaganda..lahat favorite ko.. 13.jpg alt=':13bungi1:' ] 11.jpg alt=':11sgMuni:' ] 5.jpg alt=':52sgThumb:' ] 45.jpg alt=':45sgWohoo:' ]

wow! nice!!! hmmm....ano kaya personal favorite ni sarah dito? 8.jpg
    meron na bah?? w0w bilis ah.. ehehe
  • AshYeLLowAshYeLLow Popster
    tomorrow na kasi release kaya nagbagsak na viva sa ibang malls....
    mp3 wrote on Sep 9 2008, 03:51 PM:
    mirk wrote on Sep 9 2008, 02:45 PM:
    pag pumupunta ako sa thread na 'to..
    naiinggit ako..
    kasi post niyo pa lang..
    wala lang..lol_1.gif alt=':lolz:' ]
    heto isang patikim lang, since fave ko ito......

c2.jpg

naku nman, kay ganda! ptikim pa lng..

thanks po! biggrin.gif
    wow thanks..

out na sya..

september 12 na..haha
  • haay, september 12 na...available na ang Just Me in selected malls...
    haay, i am really hoping that the album is available here too...
    mamaya, pupunta ako sa robinson, sana meron na dun! excited na ko!
Sign In or Register to comment.